Thiết Bị Đo Lưu Lượng Flowmeter Cho Ngành Hóa Chất

flowmeter chemical industry

Ngành Công Nghiệp Hóa Chất: Flowmeter Đo Lưu Lượng Cho Nhu Cầu Chuyên Biệt

Với tốc độ toàn cầu hóa nhanh chống như hiện nay dẫn đến sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, các công ty hóa chất buộc phải phát triển sản phẩm nhanh hơn với chi phí thấp hơn. Siemens hiểu được những khó khăn này mà các công ty phải đối mặt. Bằng việc kết hợp Siemens làm đối tác tin cậy trong hệ thống đo lường, các nhà máy có thể cải thiện hiệu quả về thời gian và chi phí cho quá trình sản xuất hóa chất của mình mà vẫn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt các tiêu chuẩn cần thiết để bảo vệ môi trường sống và sức khỏe của con người.

Bằng cách đưa những kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng của Siemens về ngành công nghiệp hóa chất vào thực tiễn, Siemens đã thiết kế bộ đo lưu lượng điện từ SITRANS F M MAG 3100 với hiệu suất vượt trôi hoạt động trong môi trường áp suất làm việc cao và môi trường làm việc khắc nghiệt trong các ứng dụng ngành hóa chất.

Bộ đo lưu lượng MAG 3100 có thể được tùy chỉnh với nhiều sự chọn lựa về lớp lót và vật liệu điện cực, với các chứng nhận quốc tế cho các khu vực nguy hiểm.

Lớp lót của bộ đo lưu lượng được tối ưu hóa cho ngành hóa chất

Siemens cung cấp lớp lót PTFE cho nhiệt độ làm việc lên đến 180ºC và lớp lót PFA được thiết kế với ống thép không gỉ có thể chịu được điều kiện chân không cũng như nhiệt độ lên đến 150ºC. Các tùy chọn lớp lót khác gồm có sứ, EPDM, Linatex, cao su cứng hoặc mềm.

flowmeter mag 3100

Điện cực Flowmeter

Sự đa dạng điện cực nền được chế tạo từ Hastelloy C, tantalum hoặc platinum được cung cấp với lớp lót PFA và PTFE để tiết kiệm chi phí và đảm bảo tín đo ổn định nhất quán.

Giao tiếp linh hoạt

Bộ đo lưu lượng MAG 3100 đạt được bước cao hơn trong các chuẩn giao tiếp tin cậy như Profibus PA/DP, HART, Modbus RTU, DevieNet và Foundation Fieldbus. Giao tiếp Bus có thể sử dụng đồng thời với các ngõ ra tương tự/xung.

Tự chuẩn đoán tinh vi

Một menu đầy đủ toàn diện và dễ đọc các chức năng chuẩn đoán (bao gồm tự kiểm tra, thông báo lỗi, và nhật ký trạng thái) đem đến cho người dùng thông tin chi tiết liên tục về hiệu suất đo của thiết bị.

Chứng nhận toàn diện

Vì các ứng dụng cho ngành hóa chất thường yêu cầu truy xuất nguồn gốc vật liệu và bằng chứng về khả năng chịu lực, bộ đo lưu lượng MAG 3100 được cung cấp chứng chỉ vật liệu cho tất cả các bộ phận chịu áp lực, các phần làm ướt, và chứng chỉ kiểm tra áp suất cho các phần kim loại.

Thiết kế cho các ứng dụng khắc nghiệt nhất

  • Cấu trúc hàn toàn bộ nhằm đảm bảo độ chắc chắn tối đa
  • Đồng hồ hiển thị có thể đặt trên sensor hoặc lắp đặt từ xa
  • Ngõ vào/ra đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn cho khu vực làm việc nguy hiểm
  • Phù hợp với tiêu chuẩn ATEX, FM/CSA và IEC
  • MAG 6000 hoàn toàn tuân thủ các chuẩn NE21, NE32, NE43, NE53 và NE70
  • Tất cả các sensor có thể sử dụng được với MAG 5000, 6000 hoặc  6000 I, và nó phù hợp với tất cả các ứng dụng.

Xem thêm:

Với phương châm “chất lượng và uy tín” luôn đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên ATE sẽ là đối tác tin cậy của quí doanh nghiệp.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật ATE
DC: Số 6, Đường 8, F. Linh Trung, Thủ Đức, TP. HCM
Hotline: 0963.79.09.49
Email: info@auto-ate.com
Website: auto-ate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo