Chính Sách Và Qui Định Chung

Chính Sách Và Qui Định Chung

Khi ghé thăm website: auto-ate.com, quí khách đã mặc nhiên chấp nhận các điều khoản và điều kiện sử dụng của website. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng vào bất kỳ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngày khi đăng trên website mà không cần thông báo trước. Và khi quí khách tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quí khách chập nhận với thay đổi đó.

Các thông tin hiển thị trên website đều nhằm mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ ATE cung cấp. Các thông tin khác liên quan đến nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều ghi rõ nguồn cung cấp.

Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin hiển thị trên website không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm nào từ phía ATE về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã chọn lựa. ATE từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn các thông tin hiển thị.

Khi truy cấp website quí khách mặc nhiên đồng ý ATE không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan tới thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất cứ hình thức nào từ việc sử dụng thông tin trên website.

Khi xảy ra bất cứ vấn đề liên quan tới website thì quyết định của ATE sẽ là quyết định cuối cùng và có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật ATE

  • Địa chỉ: Số 6A Đường Số 8, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
  • Điện thoại: 0963.790.949
  • Email: info@auto-ate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo